uploads/banner/Banner_Final_AnPhu.jpg
tickGiới thiệu » 

Thư ngỏ từ Ban lãnh đạo

Kính thưa Quý Công ty,

Trước hết, chúng tôi hân hạnh gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và xin chúc Quý Công ty đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

VDAC là tên giao dịch của Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Rồng Việt, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn.

VDAC được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành Kiểm toán và Tư vấn ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam.

Hiện nay, VDAC đã xây dựng được đội ngũ hơn 30 chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo trong nước và ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó: 30% đã được Bộ Tài chính cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên, Chứng chỉ Thẩm định viên về giá, 10% có bằng cấp quốc tế về kế toán và sau đại học trong và ngoài nước, 100% có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân luật và cử nhân ngoại ngữ thuộc các chuyên ngành khác nhau. Trong quá trình hoạt động, đội ngũ chuyên viên chúng tôi liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức hỗ trợ về Pháp luật, Kinh tế, Kỹ thuật, Thị trường … để có khả năng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Từ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức đã đúc kết được qua quá trình làm việc, VDAC đã xây dựng và đưa vào áp dụng qui trình và phương pháp kiểm toán, tư vấn phù hợp với các chuẩn mực, tiêu chuẩn của Việt nam cũng như quốc tế.

Với việc hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh tại Việt nam chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật kinh doanh của Nhà nước Việt Nam trong quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi cũng góp phần tổ chức tốt hệ thống Kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán của doanh nghiệp, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sao cho có nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Đính kèm thư này là giới thiệu về VDAC, các dịch vụ cung cấp cũng như đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm của chúng tôi. Với tất cả lòng nhiệt thành, VDAC mong muốn được hợp tác và phát triển lâu dài cùng Quý Công ty qua các dịch vụ của VDAC.

Kính chúc Quý Công ty không ngừng phát triển và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Xin trân trọng kính chào !